Atopalm

Atopalm
ATOPALM MLE: BEST SKIN PRODUCTS FOR SENSITIVE SKIN The skin is the largest organ of the human body. It is generally also the first thing people notice, so why not make sure it looks its best? With Atopalm, you can get the best skin products for sensitive skin and dry skin that make taking care of your skin easy! Treatment for dry face, skin and body is possible completely over-the-counter through our Atopalm MLE technology. Atopalm MLE mimics the body’s natural processes. We offer full treatment for dry face and skin through our Atopalm regimens and bundles.

แสดงความคิดเห็น หรือทักทายเรา

วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2562


รีวิว Review Atopalm อโทปาล์ม


ร้านขายยา รังสิต เลียบคลองสาม คลองหลวง ปทุมธานี ใกล้ธัญบุรี ลำลูกกา มธ. ม.กรุงเทพ ม.รังสิต เปิด24ชม.ใกล้ฉัน คลิกสำรวจ>> https://goo.gl/maps/TnZppoTFkGAHJ3Hj6

อโทปาล์ม Atopalm เป็นเวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย บอบบาง ขาดการดูแล อันดับ1ของเกาหลี เป็นที่รู้จักและมียอดจำหน่ายอันดับต้นๆทั่วโลก Atopalm จะใช้ เทคโนโลยีที่ชื่อ MLE ( Multi -Lamella -Emulsion ) ที่จะใช้ส่วนผสมของ ceramides,fattyacids และ cholesterol ที่เลียนแบบ โครงสร้างผิวของคน มีความแตกต่างจากทุกผลิตภัณฑ์และออกฤทธิ์ซ่อมแซมได้ตรงจุด แพทย์ผิวหนังแนะนำให้เลือกใช้สำหรับรักษาอาการ โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง Atopic dermatitis ได้ATOPALM MLE: BEST SKIN PRODUCTS FOR SENSITIVE SKIN The skin is the largest organ of the human body. It is generally also the first thing people notice, so why not make sure it looks its best? With Atopalm, you can get the best skin products for sensitive skin and dry skin that make taking care of your skin easy! Treatment for dry face, skin and body is possible completely over-the-counter through our Atopalm MLE technology. Atopalm MLE mimics the body’s natural processes. We offer full treatment for dry face and skin through our Atopalm regimens and bundles.


รีวิว Review Atopalm โดย Madam Grean ผู้เลอโฉม Facebook Blogger
Madam Grean ผู้เลอโฉม


ยังคงเป็นคำถามที่โดนถามมากเหลือเกินสำหรับ ผิวติดสเตียรอยด์ ทำอย่างไรต้องใช้ครีมอันไหน หรือรักษาอย่างไร

ถ้าขาจร มาถามเข้าใจว่าอาจจะอ่านไม่ตลอดในเพจมาดามแต่ถ้าขาประจำเนี้ย น่าตีก้น จริงๆแหมๆ มาดามก็ย้ำเสมอเรืองครีมที่ไม่ปลอดภัย

วันนี้ขอมาพูดให้ฟังหน่อยละกันนะคะ ว่าติด steroid มาแล้วจะบำรุงผิวอย่างไร

เป็นที่รู้ดีว่าการใช้สเตียรอยด์นานๆจะทำให้ผิวบางได้ เพราะนอกจากนี้มันมีผลต่อการสูญเสียของน้ำในผิวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยพบว่าเจ้าสเตียรอยด์ีรบกวน epidermal differentiation ได้ด้วยคะ ทำให้การลดลงของ keratohyaline granuleและก็รบกวนชั้นไขมันบนผิวอีกด้วยคะ

จากปัญหาดังกล่างก็ได้มีงานวิจัยในหัวข้อ Diminution of effects from steroids เกิดขึ้น และจากการวิจัยพบว่าเจ้า MLE ( Multilamellar emulsion ) พบว่าช่วยลดปัญหาผิวที่เกิดสเตียรอยด์ได้ โดยเฉพาะผิวบาง อีโมติคอน wink และนอกจากนี้ MLE นี้ยังช่วยแก้ไขปัยหาที่เจ้าสเตียรอยด์รบกวนชั้นไขมันในผิวด้วยนะคะ

ดังนั้นถ้าเอาตามงานวิจัยที่มีรีวิวไว้ คือ MLE น่าจะนำมาใช้หลังจากคนที่ติดครีมที่มีสเตียรอยด์มากที่สุดคะ

MLE มีใน Atopalm ซึ่งหาได้ที่ร้านยา นะคะ

ดังนั้น Option สำหรับผิวที่ติดสเตียรอยที่แนะนำสำหรับราคาถูกๆๆ

Atopalm**(MLE) > Physiogel > Ezerra > Cerave

ถ้าคนผิวติดสเตียรอยมาก็แนะนำ atopalm เต็มที่คะ

แต่ถ้ากรณีผิวไม่ได้ติดสเตียรอย แต่อยากเสริมชั้นผิวให้ดีและแข็งแรงแรงมากที่สุดก็แนะนำตามนี้

Peptide Plus Cream(ได้เรื่องริ้วรอยเพิ่มมาด้วย) = Neova Night Thepary(ได้เรืองริ้วรอยเพิ่มมาด้วย) > Epiceram > Physiogel = Atopalm = Eucerin soothing face cream > Cerave = Emutopic

แบรนที่นอกจากนี้ ให้ระวังไว้ว่าการใช้ส่วนผสมที่มี ceramide อาจจะไม่ครอบคลุมตามสูตรที่ควรจะเป็น มาดามคัดเลือกสูตรที่ช่วยเสริมชั้นผิวได้จริงและได้ลองใช้มาหมดแล้วนะคะ

#มาดามขออู้งานหนึ่งวันนะคะขอดูซีรีเกาหลีเเพพสูตรส่วนผสมพิเศษด้วยเทคโนโลยี MLE (Multi Lameller Emulsion) เทคโนโลยีเพื่อการเสริมสร้างเกราะป้องกันของผิวให้แข็งแรง ทำให้ผิวให้มีการกักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างยอดเยี่ยม โดยพัฒนาส่วนประกอบโครงสร้างให้เหมือนกับโครงสร้างของไขมันธรรมชาติในชั้นผิวหนังมนุษย์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันที่ดีที่สุดของร่างกาย ทำให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะผสานเป็นหนึ่งเดียวกับชั้นไขมันธรรมชาติ รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นทันทีที่ใช้ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ทำให้ชั้นผิวที่อ่อนแอและโดนทำลายจากสภาวะต่างๆได้ดีขึ้น

ส่วนประกอบสำคัญ
MLE (Multi Lameller Emulsion)
โครงสร้างเหมือนกับชั้นไขมันธรรมชาติที่ทำหน้าที่เสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิว สร้างเกราะคุ้มครองผิว ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดีขึ้น และปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก

Portulaca Oleracea
มีคุณสมบัติในการยับยั้งการแตกตัวของมาร์เซลช่วยลดปัญหาการอักเสบ คัน การแพ้ระคายเคือง เพื่อผิวบอบบางและแพ้ง่าย

Grape Seed Oil
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidant) จากธรรมชาติปลอดภัยอ่อนโยนต่อผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ลดความหยาบกร้าน

Phytosterols
- ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
- ปราศจากสเตียรอยด์(Steroid) ,สารกันเสีย(Paraben), แอลกอฮอล์(alcohol) และเม็ดสี(pigment)

Atopalm จะใช้ เทคโนโลยีที่ชื่อ MLE ( Multi -Lamella -Emulsion ) ที่จะใช้ส่วนผสมของ ceramides,fattyacids

และ cholesterol ที่เลียนแบบ โครงสร้างผิวแตกต่างจากทุกผลิตภัณฑ์และออกฤทธิ์ซ่อมแซมได้ตรงจุด
สรุปโครงสร้างผิวคงไม่มีใครปฏิเสธได้และหมอผิวหนังก็ใช้กันเยอะมากเหมือนกันในการรักษา AD ค่ะที่มา https://www.facebook.com/madamgreanFC


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูก

พิเศษได้ที่                                                                                                                    

                     >> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท


แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr


หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr


****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้าImage result for ขอบคุณมากน่ะค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น