Atopalm

Atopalm
ATOPALM MLE: BEST SKIN PRODUCTS FOR SENSITIVE SKIN The skin is the largest organ of the human body. It is generally also the first thing people notice, so why not make sure it looks its best? With Atopalm, you can get the best skin products for sensitive skin and dry skin that make taking care of your skin easy! Treatment for dry face, skin and body is possible completely over-the-counter through our Atopalm MLE technology. Atopalm MLE mimics the body’s natural processes. We offer full treatment for dry face and skin through our Atopalm regimens and bundles.

แสดงความคิดเห็น หรือทักทายเรา

วันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2561


วิธีทำให้หน้าขาวแบบธรรมชาติ กับ 9 วัตถุดิบใกล้ตัว สวยใสง่าย ๆ แบบไม่ต้องพึ่งครีมแพง ๆ
ด้วยวิวัฒนาการที่ก้าวหน้าในปัจจุบัน ทำให้มีผลิตภัณฑ์ช่วยให้หน้าขาวออกมามากมายและหลากหลายจนเลือกซื้อกันไม่ถูก แบบที่ราคาไม่แพงก็ไม่รู้ว่าใช้ส่วนผสมหรือสารเคมีอันตรายอะไรบ้าง แบบที่เคลมมาว่าปลอดภัยแน่นอนจากแบรนด์น่าเชื่อถือก็ราคาสูงลิ่ว ครั้นจะถ่อไปทำทรีตเมนต์ทุกอาทิตย์ก็ไม่มีเวลาว่าง

แต่วันนี้ปัญหายุ่งยากทั้งหลายจะหมดไปด้วย 9 วิธีทำให้หน้าขาวแบบธรรมชาติ ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาให้ เพียงใช้วัตถุดิบหาได้ง่าย ๆ ใกล้ตัว รับรองว่าเห็นผลจริง ขาวใสขึ้นจริง แบบไม่พึ่งสารเคมี ไม่ต้องสรรหาครีมแพง ๆ มาใช้กันอีกต่อไป !

1. มะเขือเทศ

ผลไม้ที่เป็นตัวช่วยชั้นยอดที่มีทั้งวิตามินและแร่ธาตุ รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ให้สาว ๆ นำมาหั่นเป็นแว่นหนาประมาณครึ่งนิ้วสำหรับสครับใบหน้าก่อนอาบน้ำเพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่า สิวเสี้ยน ลดความหมองคล้ำ หรือจะสับละเอียดแล้วนำมาพอกหน้าสัก 30 นาทีก่อนเข้านอน เมื่อตื่นมาตอนเช้าผิวจะดูเปล่งปลั่ง สดใสขึ้น ขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ
2. แตงกวา

ตัวช่วยสุดอ่อนโยนรับรองว่าไม่ทำให้ผิวระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะสาวผิวแห้งเพราะแตงกวามีน้ำเป็นองค์ประกอบหลัก เพียงนำมาหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ ก่อนปั่นละเอียด นำมาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 25-30 นาทีแล้วล้างออก วิตามินซีและสารฟีนอลิกในแตงกวาจะช่วยลดรอยแดงจากสิว ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และขาวกระจ่างใสมากขึ้นค่ะ
3. มะละกอ

เพราะมะละกอเป็นผลไม้ที่มีวิตามินเอและเอนไซม์ปาเปนที่ช่วยกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นต่อผิวอยู่สูง จึงเหมาะกับสาว ๆ ผิวแห้งเป็นอย่างดี โดยนำมะละกอสุกมาบดละเอียดก่อนพอกหน้าทิ้งไว้ 15-20 นาทีแล้วล้างออก สูตรนี้จะช่วยให้ผิวของสาว ๆ ดูฉ่ำมากขึ้น ขาวเปล่งปลั่งมากขึ้น และเนียนมากขึ้นอีกด้วยค่ะ
4. กล้วย

นอกจากใช้ผลกล้วยบดพอกหน้าเพื่อให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นได้แล้ว สาว ๆ ยังสามารถนำด้านในของเปลือกกล้วยสุกมาถูเบา ๆ บนใบหน้าเป็นสครับช่วยขจัดสิ่งสกปรก หรือขูดส่วนด้านในของเปลือกกล้วยมาใช้พอกหน้าทิ้งไว้ทั้งคืน สารฟีนอลิกและวิตามินอีจะช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวกลับมาแข็งแรง กระจ่างใส ไม่แห้งกร้านค่ะ
5. ส้ม

ผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ฟื้นฟูส่วนที่หมองคล้ำ ทำให้สิวแห้งเร็วและไม่เกิดรอยแผล สาว ๆ สามารถใช้เนื้อส้มแกะเมล็ดปั่นละเอียดมาพอกหน้าทิ้งไว้ก่อนเข้านอน หรือนำด้านในของเปลือกส้มมาสครับเบา ๆ บนหน้าก่อนอาบน้ำ แต่เนื่องจากส้มนั้นมีกรดซิตริกสูง สาว ๆ ควรใช้เวลาพอกหรือสครับไม่เกิน 15 นาที ไม่ก็นำไปผสมกับไข่ขาวหรือน้ำมันมะพร้าวเพื่อป้องกันการระคายเคือง ใครหาซื้อส้มไม่ได้สามารถใช้มะนาวแทนได้นะคะ
6. น้ำนม

เคล็ดลับความงามที่สาว ๆ นิยมใช้มาตั้งแต่อดีต วิธีการใช้ก็ง่ายแสนง่ายเพียงนำสำลีมาจุ่มแล้วโปะทิ้งไว้บนหน้าประมาณ 10-15 นาที ปล่อยให้กรดแลคติกซึมเข้าสู่หน้าเพื่อบำรุงให้ผิวกระจ่างใส และเนียนนุ่มมากยิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้นมอุ่นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกระชับรูขุมขน หรือนำไปผสมกับมะขามเปียกอัตราส่วน 1:1 จะช่วยเรื่องปรับเซลล์ผิวให้สว่างขึ้นค่ะ
7. น้ำผึ้ง

ของดีจากธรรมชาติแท้ ๆ ที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระและกรดกลูโคนิก การพอกหน้าด้วยน้ำผึ้ง 15-20 นาที จึงช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ปกป้องผิวจากรังสียูวี เสริมสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่ทำให้หน้ากระจ่างใสและอ่อนกว่าวัย แต่ต้องพิถีพิถันในตอนล้างกันนิดนึง โดยใช้ลำสีชุบน้ำอุ่นเช็ดออกให้หมดจดป้องกันปัญหาการตกค้างสะสมจนเกิดสิว และต้องเลือกใช้น้ำผึ้งแท้หรือน้ำผึ้งสำหรับใช้กับผิวหน้าเท่านั้นนะคะ
8. โยเกิร์ต

นอกจากมีจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัสและกรดแลคติกช่วยเรื่องขจัดสิ่งสกปรก ลดความมันและการเกิดสิวผดแล้ว โยเกิร์ตยังมีวิตามินบีช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม เปลี่ยนหน้าหมองให้สดใสขึ้น ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติได้ โดยให้สาว ๆ เลือกซื้อโยเกิร์ตรสธรรมชาติมาทาแล้วนวดวน ๆ บนใบหน้าประมาณ 20 นาทีหรือนวดจนแห้งแล้วล้างออก ไม่ก็นำไปใช้ผสมกับวัตถุดิบข้ออื่น ๆ ก็ได้เช่นกันค่ะ
9. ข้าวโอ๊ต

ธัญพืชสารพัดประโยชน์ที่ดีต่อผิวหน้าอย่างเหลือเชื่อ เหมาะสำหรับใช้สครับผิวและพอกบริเวณที่มีสิวโดยนำมาปั่นละเอียดและผสมน้ำจนข้นเล็กน้อย ตัวข้าวโอ๊ตจะช่วยดูดซับไขมัน สิ่งสกปรก เซลล์หนังที่ตายแล้วออกมา ทำให้ผิวหน้าดูขาวขึ้น กระจ่างออร่ามากขึ้น ช่วยลดริ้วรอยต่าง ๆ ให้จางลงได้ ทั้งยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจในการนำไปผสมกับวัตถุดิบในข้ออื่น ๆ อีกด้วยนะคะ
อย่างไรก็ดี สาว ๆ ควรเลือกซื้อวัตถุดิบแบบที่มั่นใจได้ว่าไม่มีสารเคมีปนเปื้อน 100% รวมถึงควรทาทดสอบกับผิวใต้ท้องแขนก่อนนำมาใช้บนผิวหน้า เพื่อป้องกันการแพ้และไม่ทำลายผิวหน้าของเราให้แย่ลงมากกว่าเดิม นอกจากนี้ ยังต้องอาศัยความสม่ำเสมอในการบำรุงผิว พักผ่อนให้เพียงพอ และรับประทานอาหารให้ถูกหลักโภชนาการเพื่อความสวยที่ยั่งยืนด้วยนะคะ

ข้อมูลจาก : youqueen.com, topskinlighteningcreams.org, positivehealthwellness

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.comถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัทแอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hrหรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr****วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น