Atopalm

Atopalm
ATOPALM MLE: BEST SKIN PRODUCTS FOR SENSITIVE SKIN The skin is the largest organ of the human body. It is generally also the first thing people notice, so why not make sure it looks its best? With Atopalm, you can get the best skin products for sensitive skin and dry skin that make taking care of your skin easy! Treatment for dry face, skin and body is possible completely over-the-counter through our Atopalm MLE technology. Atopalm MLE mimics the body’s natural processes. We offer full treatment for dry face and skin through our Atopalm regimens and bundles.

แสดงความคิดเห็น หรือทักทายเรา

วันอังคารที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2561


5 สูตรขัดผิว ปรับผิวสวยกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ
สนับสนุนเนื้อหา


ผิวที่ดูสวยเปล่งปลั่งไม่จำเป็นต้องขาวโพลนเท่านั้น คนผิวธรรมดาผิวสีคล้ำหรือผิวสีน้ำผึ้งก็สวยได้เพียงมีสุขภาพผิวที่ดี เปล่งปลั่ง เนียนเรียบ ดูสะอาด ปราศจากจุดด่างดำ ก็จะสวยในแบบฉบับของสาวแต่ละคนได้เช่นกัน สูตรขัดผิวให้สวยกระจ่างใสตามธรรมชาติที่จะทำให้ดูดีได้ในความเป็นตัวของตัวเองมีดังนี้

1.ขมิ้น เป็นสมุนไพรที่เด่นและเป็นที่รู้จักกันมาอย่างช้านาน ไม่ใช่ช่วยเพียงแค่ผิวที่เรียบเนียนเท่านั้น ยังสามารถรักษาผิวที่มีปัญหาเป็นผด ผื่นคันในคราวเดียวอย่างได้ผลดี หามาใช้ง่ายเพราะเป็นสูตรยอดนิยมไม่ว่าจะเป็นการนำเนื้อสดๆมาหั่นแล้วตำให้ละเอียดแล้วพอกให้ทั่วร่างกายก่อนล้างออก หากยุ่งยากเกินไปก็หาซื้อแบบสำเร็จรูปก็มีขายทั่วไปก็ยังได้

2.มะละกอผสมโยเกิร์ต ต้องเป็นแบบสุกๆเนื้อเละๆก็ดีนะ นำมาผสมกับโยเกิร์ต ด้วยการปั่นรวมกันให้เนื้อละเอียดเข้ากันดีแล้วนำมาพอกตัวพร้อมขัดเบาๆ ทิ้งไว้สักครู่แล้วล้างออก อาทิตย์ละ 2 ครั้งจะช่วยการผลัดเซลล์ผิวให้ใสกระจ่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้มะละกอมีวิตามินซี เอ ที่จะช่วยเร่งการผลัดเซลล์ที่ตายแล้วให้หลุดออกได้เร็วขึ้น ควบคู่ไปกับการบำรุงผิวที่เผยขึ้นใหม่ด้วยโยเกิร์ตให้ดูมีสุขภาพดีนั่นเอง
3.มะกรูดกับน้ำผึ้ง ไม่ใช่เพียงแค่มะนาวเท่านั้น มะกรูดก็อีกหนึ่งผักคู่ครัวที่ใครๆอาจไม่คิดว่าจะนำมาใช้ได้ เพียงนำมาผสมกับน้ำผึ้ง ด้วยการนำน้ำมะกรูดมาคั้นผสมกับน้ำผึ้ง แล้วนำมาทาผิวให้ทั่วๆทิ้งไว้สัก 20 นาที เปลือกมะกรูดอย่าพึ่งทิ้งนำมาขัดตามข้อศอก เข่า ในจุดที่แห้งกร้านได้ เท่านี้ผิวเนียนๆ ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว

4.มันฝรั่ง สารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินซีที่มีมากในมันฝรั่งจะช่วย ลดริ้วรอย และความหมองคล้ำที่ผิวให้ลดลง ผิวจะค่อยๆเรียบเนียน ชุ่มชื้นขึ้น ด้วยการนำมันฝรั่งดิบมาขูดอาจคั้นเอาแต่น้ำแล้วมาทาหรือเอามาใส่ผ้าขาวบางแล้วขัดเบาๆตามตัวก็ได้ ตัวนี้ไม่ใช่แค่ความอร่อยนะหากแต่ยังมีประโยชน์กับผิวอย่างมากอีกด้วย

5.มะขามเปียกกับน้ำผึ้ง ปกติมะขามเปียกก็เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าใช้ขัดตัวให้ผิวสวยได้ แต่ถ้าหากนำมาผสมกับน้ำผึ้งประมาณ 3 ช้อนโต๊ะ ยิ่งทวีคูณช่วยในการบำรุงผิวที่ผลัดออกมาใหม่จากการเร่งผลัดผิวของมะขาม โดยน้ำผึ้งจะช่วยเสริมในเรื่องความนุ่มชุ่มชื้น ความใสให้กับผิวได้เร็วขึ้นได้เป็นอย่างดี

การนำสมุนไพรจากธรรมชาติมาใช้กับผิว นับเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราประหยัด ปลอดภัย ผิวจะไม่ต้องเสี่ยงกับสารเคมี ซึ่งในผลิตภัณฑ์ที่สกัดออกมาแล้วขายนั้นย่อมต้องมีสารเคมีใส่บ้างไม่มากก็น้อย รู้แบบนี้แล้วอย่ารอช้า รีบหามาดูแลผิวกันได้เลย


ขอขอบคุณ

ภาพ :istockphoto


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น