Atopalm

Atopalm
ATOPALM MLE: BEST SKIN PRODUCTS FOR SENSITIVE SKIN The skin is the largest organ of the human body. It is generally also the first thing people notice, so why not make sure it looks its best? With Atopalm, you can get the best skin products for sensitive skin and dry skin that make taking care of your skin easy! Treatment for dry face, skin and body is possible completely over-the-counter through our Atopalm MLE technology. Atopalm MLE mimics the body’s natural processes. We offer full treatment for dry face and skin through our Atopalm regimens and bundles.

แสดงความคิดเห็น หรือทักทายเรา

วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561


6 เคล็ดลับ 'ลดอาการตัวบวม' ให้หุ่นกลับมาสวยเป๊ะ เหมือนนางแบบอีกครั้ง!

เคยเป็นไหมคะสาวๆ...บางครั้งตื่นนอนมาหน้าบวมตัวบวมสุดๆไปเลย หรือไม่ก็บางวันใส่เสื้อตัวนี้ได้ ผ่านไปไม่กี่วันดันใส่ไม่ได้ซะงั้น! ทั้งๆที่น้ำหนักไม่ได้ขึ้นเลยสักนิด...นั้นก็เป็นเพราะผลสืบเนื่องมากจากการใช้ชีวิต ในแต่ละวันของเรานั้นเองค่ะที่สามารถทำให้เกิดอาการตัวบวมได้ อาจจะไม่ได้อ้วนขึ้นมาทันที แต่จะค่อยๆบวมขึ้นนั้นเอง!


วันนี้ Gangbeauty เลยได้นำ 6 เคล็ดลับ 'ลดอาการตัวบวม' ให้หุ่นกลับมาสวยเป๊ะ ตัวเพรียวบางเหมือนนางแบบอีกครั้ง ได้แบบง่ายๆ มาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไรตามมาดูวิธีกันเลยค่ะ...1. ใส่ใจเรื่องอาหารการกินสิ่งทำคัญที่สุด ที่ทำให้ตัวบวม นั่นก็คืออาหารการกินที่เรากินเข้าไปนั่นเองค่ะ ซึ่งถ้าเรารับประทานแต่อาหารที่ไม่มีประโยชน์ กินแต่ของมัน ของทอด ของเค็ม อาหารรสจัดเยอะเกินไป นอกจากจะทำให้ตัวบวมแล้ว ยังทำให้เกิดโรคอ้วนตามมาได้ด้วยนะคะ2. ดื่มน้ำให้คบวันละ 8 แก้วการดื่มน้ำมากไป หรือ น้อยไป ไม่ส่งผลดีต่อร่างกายทั้งนั้น สาวๆควรดื่มน้ำให้ได้วันละ 8 แก้วนะคะ เพื่อผิวพรรณที่สวยงามของเรา นอกจากนั้น ถ้าเราดื่มน้ำน้อยจนเกินไป จะทำให้เลือดข้นมากขึ้น ของเหลวในร่างกายไหลเวียนไม่สะดวก นอกจากนั้นยังก่อให้เกิดอาการท้องผูกอีกด้วยค่ะ3. อย่าปล่อยให้ท้องผูกปัญหาท้องผูกเกิดจากของเสียที่ตกค้างอยู่ในร่างกาย ไม่ได้ขับถ่ายออกมา นอกจากทำให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมา ยังส่งผลเสียต่อผิวพรรณ และเกิดอาการตัวบวมขึ้นได้ โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้องเพราะเนื่องจากมีแก๊สในกระเพาะเยอะจนเกินไป ดังนั้นเราควรใส่ใจสุขภาพ ขับถ่ายให้เป็นเวลานะคะ4. เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายลดบวมได้การแต่งก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยพรางหุ่นของสาวๆให้ดูไม่บวมได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการใส่เสื้อผ้าโทนสีเข้ม ไม่ใส่เสื้อผ้าที่คับแน่น หรือหลวมใหญ่จนเกินไป ควรใส่ให้พอดีตัวจะดูดีกว่าค่ะ นอกจากนั้นลายเสื้อผ้า หรือ เครื่องประดับ ก็มีส่วนช่วยลอกตาให้ขนาดตัวดูเล็กลงได้อีกเช่นกันค่ะ สาวตัวบวมไม่ควรใส่เสื้อผ้าที่มีลายเยอะ เน้นสีเรียบๆ ลายน้อยๆ จะดีกว่าค่ะ

5. การนั่งและยืนก็มีส่วนสำคัญการนั่งหรือการยืนอยู่ท่าเดิมนานๆ นอกจากจะทำให้เลือดไหลเวียนไม่สะดวก ส่งผลเสียต่อสุขภาพแล้ว ยังทำให้ตัวบวมได้อีกด้วยนะคะ เพราะการนั่งอยู่กับที่นานๆไม่ขยับเขยื้อนก็ทำให้ไขมันไปกองกันอยู่บริเวณสะโพก และ ต้นขา จะสังเกตได้จากพนักงานออฟฟิศที่ต้องนั่งทำงานนานๆ มักเจอปัญหานี้กันเยอะ ดังนั้นควรเปลี่ยนอิริยาบถอยู่เรื่อยๆค่ะ6. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอการออกกำลังกายมีประโยชน์ต่อร่างอย่างมากอยู่แล้ว ทั้งช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดี ระบบต่างๆในร่างกาย็พลอยดีตามไปด้วย นอกจากนั้นการออกกำลังกายวันละนิดก็สามารถช่วยกระชับร่างกาย ทั้งต้นแขน ต้นขา ให้ดูไม่บวม ไม่ย้วยได้ค่ะเพียงแค่ 6 เคล็ดลับง่ายๆแค่นี้ ถ้าทำเป็นประจำทุกวัน ให้ติดเป็นนิสัย สาวๆก็สามารถ ลดอาการตัวบวม ได้อย่างแน่นอน!! หุ่นดีแถมยังสุขภาพดีอีกด้วยนะคะ ลองทำตามกันดูค่ะทุกคนนนน...

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.comถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัทแอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hrหรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr****วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น