Atopalm

Atopalm
ATOPALM MLE: BEST SKIN PRODUCTS FOR SENSITIVE SKIN The skin is the largest organ of the human body. It is generally also the first thing people notice, so why not make sure it looks its best? With Atopalm, you can get the best skin products for sensitive skin and dry skin that make taking care of your skin easy! Treatment for dry face, skin and body is possible completely over-the-counter through our Atopalm MLE technology. Atopalm MLE mimics the body’s natural processes. We offer full treatment for dry face and skin through our Atopalm regimens and bundles.

แสดงความคิดเห็น หรือทักทายเรา

วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561


ทำสวยไม่เสียเยอะ 14 วิธีทำทรีทเมนท์เฉพาะส่วนเองแบบโฮมเมดง่ายๆ!
สาวยุคใหม่ไม่มีใครไม่ดูแลตัวเองกันแล้วถูกมั้ย แต่ส่วนใหญ่พวกเธอเน้นไปไหนจ๊ะ ศัลยกรรมไม่ก็การแต่งหน้าจ้า หาได้ดูแลให้สวยแบบธรรมชาติสร้างมาไม่ คือผู้หญิงน่ะ เกิดมาก็มีความสวยที่เป็นของตัวอง มีสเน่ห์ที่แปลก แตกต่างกันออกไป ฉะนั้นจะดีกว่ามั้ยถ้าเธอจะตาม Gangbeauty มาดูแลตัวเองให้สวยมากขึ้นกว่านี้ ธรรมชาติกว่านี้ เรามีเคล็ดลับมาฝากเพียบ!

1. ผมสวย
มลพิษเยอะ สมัยนี้ เพิ่งสระผมออกจากบ้านเอ๊า มันเยิ้มอีกละ วิธีแก้ง่ายๆจ้ะ ให้ใช้เกลือในครัวนี่แหละ เป็นเกลือทะเลจะยิ่งดีใหญ่ เอามาตวง 2-3 ช้อนโต๊ะ ผสมกับแชมพูขวดประจำของเธอ จากนั้นก็สระปกติ ล้างออกจะรู้สึกได้เลยว่าสะอาดตั้งแต่โคนผมยันปลายผม แล้วก็สกปรกช้าขึ้นเยอะ

2. ขนตาหนาและงอนเด้ง
ขวดมาสคาร่าเก่าขออย่าเพิ่งทิ้ง ล้าง ทำความสะอาดแล้วเอามารีไซเคิลเป็นขวดผสม โดยสิงที่ต้องผสมลงไปนั่นก็คือน้ำมันละหุ่ง, วิตามิน E แล้วก็น้ำว่านหางจระเข้ ใช้แปรงติดขวดนั่นแหละมาคนๆ ก็เสร็จเรียบร้อย ให้ปัดทุกคืนก่อนนอน จะช่วยบำรุงขนตาให้สวยเช้งได้เลย

3. หมีแพนด้าใต้ตา
กากกาแฟรู้จักกันมั้ย บ้านไหนมีก็ดีไป บ้านไหนไม่มีก็อย่าร้องไห้ วิ่งไปขอตามร้านกาแฟก็ได้ ส่วนใหญ่ก็ฟรี ให้เอากากกาแฟนั้นนะ มาผสมกับน้ำมันมะพร้าวในอัตราส่วน 1:1 ทาไว้ใต้ตา 15 นาทีล้างออก ทำแบบนี้แหละ 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ ตาจะบริ๊ง ฉดฉัยย

4. ช่วงตัว
ครีมกระชับสัดส่วนเราก็ทำเองได้จ้ะเธอ ไม่ต้องทำใจสู้ ตบกระเป๋าแห้งๆเข้าสปา เข้าคลีนิคก็ได้ โดยให้เธอผสมผงขิง 2 ช้อนโต๊ะ เข้ากับดินขาวที่ใช้สำหรับพอกหน้า 5 ช้อนโต๊ะ ตามด้วยน้ำอุ่น 10 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากัน จากนั้นก็เอาไปทาตรงจุดต่างๆ เช่นพุง เอวย้วย สะโพก ท้องแขน แรปทิ้งไว้ประมาณชั่วโมง พอแกะออกก็ให้อาบน้ำอุ่น ทำอาทิตย์ละครั้งจ้ะ

5. ขาฉวย
น้ำตาลถือเป็นวัตถุดิบธรรมชาติที่ดีที่สุดในรื่องของขน ไม่เจ็บจ้ะ ไม่ระคายเคืองผิว แถมยังกำจัดขนได้เรียบเนียนอีกต่างหาก ให้เธอผสมน้ำมะนาว 1/4 ถ้วย, น้ำตาล 2 ถ้วย และน้ำเปล่าอีก 1/4 ถ้วย ขึ้นเตาแล้วคนจนกว่ามันจะเนื้อเหนียวคล้ายแว๊กซ์ตามร้านค้าข้างนอก พอดีได้ที่คือเนื้อจะออกสีทองๆอะ ให้ยกจากเตาลงมาพักไว้ให้เย็น ยากเอาขนตรงไหนออกก็ป้ายโลด ดึงให้ย้อนขนนะ มันจะช่วยกำจัดขนได้ดีเลยแหละ

6. เล็บก็สวย
ผสมง่ายๆ มีอยู่แค่ 2 อย่างคือน้ำมันมะพร้าวกับน้ำผึ้งในอัตราส่วน 1:1 เติมน้ำมันลาเวนเดอร์ลงไปอีกสักหน่อย 2-3 หยด ใช้ทาเคลือบเล็บ จะบอกว่าบำรุงดีเว่อร์ ไม่ต้องเปลืองตังค์ซื้อเนลโคทแพงๆอีกแล้วรู้ยัง

7. สิวหัวดำ
กำจัดยากค่ะเคสนี้ แผ่นมาส์กยี่ห้ออะไรก็เอาไม่อยู่สักอัน จัดนี่ไปจ้ะ ผสมน้ำอุ่น 1 ช้อนโต๊ะ, แป้ง 1 ช้อนโต๊ะ แล้วก็น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากัน ใช้ผ้าแผ่นเล็กๆ หรือสำลีแผ่นก็ได้มาชุบ แล้ววางไว้ตรงที่มีปัญหา รอ 10-15 นาทีก็ลอกออกได้เลย

8. จั๊กแร้ออร่า
หนังไก่บ้างแหละ ดำมั่งแหละ ปัญหาอีรุงตุงนังจริงๆกะจั๊กแร้ มาแก้ปัญหากันดีกว่า โดยการใช้มันฝรั่งดิบมาขูดๆเป็นผงๆ โปะจั๊กแร้เข้าไป รอประมาณครึ่งชั่วโมง ล้างออก ว้าว ขาวกว่าหน้าละทีนี้

9. แดดเผา
รอยชุดว่ายน้ำนี่มาเต็มมากหลังจากไปเล่นทะเลมา แก้จะใดดีหนอ อะตามมา เบคกิ้งโซดาเย็นๆช่วยเธอได้ พอกลงไปตรงที่แดดเผาเธอนะประมาณ 10-15 นาที ไม่เชื่อก็ต้องลองแล้วล่ะเธอ

10. ส้นเท้าไม่แตกลาย


เผื่อไว้เวลาใส่ส้นสูงไม่มีส้น จะได้ไม่เขินผู้ชายมอง โดยวิธีทำให้ส้นเท้านุ่มเนียนให้ผสมน้ำอุ่น 2 ถ้วย, เบคกิ้งโซดา 1/2 ถ้วย น้ำส้มสายชูอีก 1 ถ้วย จุ่มท้าลงไป 15-20 นาที เสร็จแล้วเช็ดให้แห้งด้วยผ้าขนหนู ตามด้วยครีมบำรุงที่เธอใช้อยู่ปกติจ้ะ

11. มาส์กดำ
เคยเห็นแผ่นมาส์กหน้าสีดำที่ขายกันเกลื่อนตามร้านบิวตี้ช็อปทั้งหลายมั้ย นั่นแหละ เธอผลิตเองได้นะ ให้ผสมผงถ่าน 2 ช้อนโต๊ะ เจลาติน 1.5 ช้อนโต๊ะ ผสมลงไปน้ำอุ่น เอาเข้าไมโคเวฟให้มันกลายร่างเป็นเนื้อแบบเจลๆ ทาหน้า 30 นาที เอาแผ่นมาส์กออก งว่ออ

12. ฟันขาว
ของอร่อยแบบสตรอเบอร์รี่ก็ช่วยให้เธอฟันขาวได้ แต่ต้องไม่ใช่วิธีกินมันจากยอดเขาบิงซูนะ ผิดแบบ วิธีสำหรับฟันขาวด้วยสตรอเบอร์รี่คือผสมสตรอเบอร์รี่ขูดๆ 1 ช้อนโต๊ะ กับเบคกิ้งโซดา 1 ช้อนโต๊ะ ใช้แทนยาสีฟันเดือนละ 2 ครั้ง อยู่!

13. ใบหน้าชุ่มชื้นตลอดวัน
ไม่ต้องซื้อสเปรย์ให้หนักใจตอนจ่ายตังค์ เราทำเองได้จ้ะ ผสมเจลว่านหางตามร้านขายยานะ กับน้ำเปล่าสะอาดๆในอัตราส่วน 1:3 เสร็จแล้วเทใส่ขวดสเปรย์ พกพาไปได้ทุกที่เลย อยากฉีดตอนไหนก็ฉีด

14. ครีมกระชับหน้าอก
ถ้าเลิฟๆในการตบหน้าอก ชื่นชอบการหาวิธีทำให้หน้าอกกระชับ ให้ใช้วาสลีนทาลงไปทุกคืนก่อนนอน หลังจากสองอาทิตย์ผ่านไปปุ๊บ ผิวจะดูเต่งตึงขึ้น ดูมีน้ำมีนวล ดูไม่แห้งกร้านและดูกระชับขึ้นเว่อร์


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น