Atopalm

Atopalm
ATOPALM MLE: BEST SKIN PRODUCTS FOR SENSITIVE SKIN The skin is the largest organ of the human body. It is generally also the first thing people notice, so why not make sure it looks its best? With Atopalm, you can get the best skin products for sensitive skin and dry skin that make taking care of your skin easy! Treatment for dry face, skin and body is possible completely over-the-counter through our Atopalm MLE technology. Atopalm MLE mimics the body’s natural processes. We offer full treatment for dry face and skin through our Atopalm regimens and bundles.

แสดงความคิดเห็น หรือทักทายเรา

วันจันทร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2559

ATOPALM มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวขาดน้ำ ผิวติดสเตียรอยด์ รีวิวโดย http://acnedefend.in.th

ATOPALM มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวขาดน้ำ ผิวติดสเตียรอยด์

เมื่อต้นเดือน (กันยายน)ที่ผ่านมาผมเข้าไปเดิน update ผลิตภัณฑ์ในร้านขายยา นึกขึ้นได้ก็จะเดินเข้าไปซื้อของติดไม้ติดมือกลับบ้านมาสักชิ้นสองชิ้น แล้ววันนั้นผมบังเอิญไปเจอมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวหนึ่งที่มีชื่อว่า "ATOPALM" ซึ่งเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ผมได้ยินกิตติศัพท์ความยอดเยี่ยมในเรื่องการบำรุงผิวสำหรับผิวติดสเตียรอยด์ ช่วยเสริมชั้นผิวที่โดนทำร้าย ทำให้ผิวแข็งแรง และมีสุขภาพดีขึ้นได้
แน่นอนครับเจอผลิตภัณฑ์ที่อยากลองมานาน รีบหยิบลงมาจากชั้นเพื่อดูราคา อยากรู้มานานแล้วว่าราคาจะแพงแค่ไหน ตอนแรกหยิบแบบกระปุกมาดูจำไม่ได้ว่าขนาดเท่าไร ราคาประมาณ 700 กว่าบาท อืม!!! พอได้ๆ แต่เราจะซื้อไปลองนี่นาจึงตัดสินใจเปลี่ยนไปหยิบ ATOPALM หลอดเล็กขนาด 30 ml มาดูราคา 349 บาท OK รับได้ ตัดสินใจเดินไปเคาน์เตอร์เพื่อชำระเงิน

ATOPALM INTENSIVE MOISTURIZING CREAM

สรรพคุณของเจ้ามอยเจอร์ไรเซอร์ ATOPALM หลอดนี้เท่าที่ผมรู้มา โดดเด่นในเรื่องการเสริมชั้นผิว ช่วยฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้ายจากสารสเตียรอยด์ให้แข็งแรงขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการแพ้ การระคายเคืองผิวหนังได้อีกด้วย ซึ่งหากให้ผมพูดถึงส่วนผสมออกฤทธิ์ผมคงบอกไม่ได้เต็มที่ เพราะไม่ชำนาญเรื่องนี้ ผมจึงไปค้นข้อมูลที่มีผู้เชี่ยวชาญพูดถึงเจ้า ATOPALM หลอดนี้มาให้ผู้อ่านอ่านเพิ่มเติม ตามไปอ่านได้ที่ลิงค์นี้ได้ครับ http://pantip.com/topic/33431569

Review ATOPALM แบบบ้านๆ

หน้าที่ของผมวันนี้คือการ review เนื้อครีม และความรู้สึกที่ได้ลองใช้มา ทั้งจากคนผิวแห้งอย่างภรรยาผม และคนผิวมันซึ่งก็คือตัวผมเอง ได้ผลยังไงมาดูกันครับ
เนื้อครีม ATOPALM
เนื้อครีม
เนื้อครีมของ ATOPALM มีลักษณะขาวข้น แต่พอลองเกลี่ยดูจะรู้สึกว่าเกลี่ยง่ายเนื้อไม่หนักอย่างที่คิด ถ้าเทียบกับ Physiogel cream แล้วผมว่า ATOPALM เบาบางกว่า
กลิ่น
กลิ่นน้ำหอมของ ATOPALM ไม่แรงมาก กลิ่มหอมอ่อนๆคล้ายกลิ่นเลมอน ผมว่าหอมกำลังดี
ATOPALM ซึมเข้าผิว
เจลว่านหางจระเข้ซึมเข้าผิว
การซึมเข้าผิว
การซึมของ ATOPALM เมื่อทาลงผิวถือว่าทำได้ดี ทาลงผิวหน้ารู้สึกเลยว่ามันซึมจริงไม่ได้แค่เคลือบผิว เหมือนความรู้สึกตอนทาเจลว่านหางจระเข้
ความชุ่มชื้น
เรื่องการรักษาความชุ่มชื้น ATOPALM ถือว่าทำได้ดี คือ ภรรยาผมเป็นคนผิวแห้ง เวลาทาเจลว่านหางจระเข้จะรู้สึกว่ามันเอาไม่อยู่ ก็เลยต้องทามอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อครีมเพื่อให้ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น แต่มอยเจอร์ตัวก่อนหน้าเนื้อค่อนข้างหนัก เวลาทาจะเหนียวหน้าอย่างแรงภรรยาผมจึงไม่ค่อยชอบ แต่พอได้ลองใช้ ATOPALM เธอรู้สึกปลื้มมาก ฉ่ำกำลังดี ไม่ทำให้หน้ามันมากเกินไป

ถ้าเป็นคนผิวมันใช้ ATOPALM ได้หรือไม่?

หน้ากล่องหรือหน้าหลอดของ ATOPALM ระบุไว้ว่า Paraben free For Dry and Sensitive Skin นั่นหมายความว่า ATOPALM INTENSIVE MOISTURIZING CREAM เหมาะกับคนผิวแห้ง และระคายเคืองง่ายมากกว่าคนผิวมัน แต่จากที่ผมลองใช้ในฐานะที่เป็นคนผิวมัน ผมว่าก็พอใช้ได้ครับ คืออย่างที่บอกว่าเนื้อครีมของ ATOPALM ไม่หนักมาก เวลาทาจะรู้สึกหน้ามันเล็กน้อย ไม่มากเกินไป แต่เรื่องอุดตันนี่แล้วแต่คน คนที่หน้ามันผิวอุดตันง่ายอาจต้องระวัง เพราะ ATOPALM มีส่วนผสมของน้ำมันหลายตัว ซึ่งจากที่ลองใช้มาสักพักยังไม่มีปัญหานี้เกิดขึ้น คงต้องลองใช้ไปอีกสักระยะถึงจะบอกได้ครับ
ส่วนตัวแล้วผมคิดว่า ATOPALM INTENSIVE MOISTURIZING CREAM เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับคนผิวแห้ง คนที่มีปัญหาผิวติดสเตียรอยด์ หรือผิวโดนทำร้ายจากครีมไม่พึงประสงค์ที่น่าสนใจมากตัวหนึ่ง ราคาก็ไม่แพงเกินไป ส่วนเรื่องใช้แล้วจะแพ้หรือไม่ต้องลองทดสอบกันเอาเอง ถึงจะบอกว่าเหมาะกับคนผิวระคายเคืองง่ายก็อย่าเพิ่งวางใจ คนใช้แล้วแพ้ก็มีครับ นานๆจะรีวิวสักที หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านทุกคนครับ 


 รีวิวโดย http://acnedefend.in.th

3 ความคิดเห็น:


  1. Thanks for sharing your thoughts about %meta_keyword%. Regards aol mail sign in

    ตอบลบ
  2. If you've already found your ideal mortgage provider but are still aiming to reduce your payment, consider increasing the size of your advance payment, or enhancing the amortization period of one's mortgage. canada mortgage calculator To use our mortgage affordability calculator, simply enter you as well as your partner's income (or perhaps your co-applicant's income), and also your living costs and debt payments. canada mortgage calculator

    ตอบลบ
  3. Instead, the growth the city experienced attracted others from a number of countries, keeping the real estate market strong. mortgage calculator Being a real geographically small province, the Newfoundland mortgage rules are particularly unique. mortgage payment calculator canada

    ตอบลบ